Giới thiệu

ĐIỆN LẠNH GIA PHÁT

Địa chỉ: 4/3E,Trần Văn Mười, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM

Điện thoại: 0902 456 533

Hình thành và phát triển:

 

ĐIỆN LẠNH GIA PHÁT thành lập năm 2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiêt kế các công trình máy lạnh dân dụng và công nghiệp, là nhà phân phối cấp 1 của các hãng máy lạnh nhập khẩu.

Cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tận nhà trong phạm vi TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp các dịch vụ điện lạnh chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Sứ mệnh: Mang đển cho Khách Hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

CTY chúng tôi luôn đem chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cho doanh nghiệp mình. Dù hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh/máy lạnh hơn năm năm nhưng ban điều hành công ty không ngừng đào tạo, nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên qua những khóa học, tập huấn ngắn hạn ở các lớp chuyên ngành trong TP.HCM và Hà Nội.

Trong hơn năm nay hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh/máy lạnh công ty chúng tôi tự hào trở thành đại lý chính thức của hãngPANASONICSUMIKURALGMIDEA và còn là nhà phân phôi thân thiêt cho các của hàng, đại lý ở các tỉnh miền tây (Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre…., miền trung (Đắc Nông, Đà Nẵng, Lâm Đồng….)

Do đó chúng tôi luôn mang lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi công, lắp đặt của nhà sản xuất. Khi mua hàng tại dienmayhocmon.com bạn đang nhận được giá của đại lý, giá sỉ - cam kết tốt nhất thị trường và bạn chỉ cần 3-5 phút để xác nhận đơn hàng và 30-60 phút sẽ có nhân viên đến lắp đặt tại nhà.

Hỗ trợ sau khi mua hàng: Khắc phục sự cố trong vòng 12-24h từ khi nhận được thông tin phản hồi từ Quý Khách Hàng.

"Sự tin cậy và tín nhiệm của Quý Khách Hàng là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi”

 

Chi Phí Tối Thiểu - Lợi Ích Tối Đa !

 

Hotline tư vấn/chăm sóc khách hàng: 0902 456 533 - 0705020586

Điện Lạnh Gia Phát